Trang chủ Sức Khỏe Nam châm cai thuốc lá realquit có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Nam châm cai thuốc lá realquit có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

bởi Đánh Giá Cao
0 bình luận
Nam châm cai thuốc lá realquit có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bạn đã biết hút thuốc lá có thể gây ung thư, bệnh tim và đột quỵ. Từ bỏ thuốc lá là điều cần thiết nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Hãy để công nghệ giúp đỡ bạn cai nghiện thuốc lá hiệu quả bằng nam châm realquit nhé!

Nếu từ bỏ được thuốc lá, bạn sẽ có sức khỏe tốt hơn, sống lâu và có ích hơn. Người thân trong gia đình bạn cũng sẽ khỏe mạnh hơn do không bị hút thuốc lá thụ động. Bạn cũng tiết kiệm được tiền bạc, ổn định kinh tế gia đình. Quan trọng nữa là làm gương tốt cho con cái, gia đình và bạn bè đồng nghiệp. Như vậy những lợi ích của việc bỏ thuốc lá đem lại là vô cùng to lớn.

Như lời mở đầu chúng tôi có nhắc đến nam châm cai thuốc lá realquit. Vậy thế nam châm realquit là gì? realquit có tốt không? realquit có hiệu quả không?

Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm cai nghiện thuốc lá công nghệ realquit mạ vàng 24 carat này nhé.

Nam châm Realquit là gì?

Nam châm cai thuốc realquit là một cặp nam châm hoạt tính sinh học. Cặp nam châm này được gắn vào một điểm cụ thể trên tai, nó kiểm soát và giảm bớt cảm giác thèm thuốc, chấm dứt việc phụ thuộc vào nicotin.

nam châm cai thuốc lá realquit

Nam châm realquit cai nghiện thuốc lá

Nam châm bỏ thuốc lá realquit sinh học này được mạ vàng 24 carat, bảo vệ bạn khỏi các phản ứng dị ứng.

Realquit có tác dụng không?

Phương pháp này được gọi là Auriculotherapy. Nó được phát triển vào những năm 1950. Phương pháp đã được cấp bằng sáng chế, chứng nhận và phê duyệt. Hiệu quả của nó dựa trên thực tế là tai trong của bạn được kết nối về mặt thần kinh với phần lớn cơ thể. Bằng cách tác động lên chúng, bạn có thể chế ngự cơn đau, làm dịu thần kinh và cuối cùng là làm giảm cảm giác thèm hút thuốc. Người Trung Quốc đã sử dụng nó trong nhiều thập kỷ, nhưng cuối cùng nó cũng được phổ cập cho tất cả mọi người.

Auriculotherapy tức là đeo nam châm sinh học vào tai. Nó là phương pháp mạnh hơn rất nhiều so với các miếng dán nicotin hay kẹo cao su, ..v.v.

nam châm bỏ thuốc lá realquit

RealQUIT là cách an toàn và hiệu quả để cai nghiện thuốc lá

Để nhấn mạnh những ưu điểm chính của RealQUIT, dựa trên các tính năng chính của sản phẩm , ý kiến của bác sĩ, và thông tin phản hồi đánh giá từ người mua.

 • Bạn không cần phải bất kỳ loại thuốc nào để cai thuốc lá;
 • Không cần phải kiềm chế hút thuốc;
 • Không cần phải khám bác sĩ;
 • Có thể đeo nam châm realquit bất kỳ lúc nào;
 • Phương pháp này hoàn toàn không gây đau đớn;
 • Không có nicotine;
 • Ứng dụng phương pháp không xâm nhập;
 • Giá thành rẻ;
 • Hiệu quả cao.
Xem Certificate nam châm realquit
Certificate nam châm realquit

Certificate nam châm realquit

Xem GMP Certificate nam châm realquit
GMP Certificate nam châm realquit

GMP Certificate nam châm realquit

Xem thêm bài viết đánh giá xịt Smoke Out cai thuốc lá ở đây.

Realquit có tốt không?

Nhiều người đã không tin vào nam châm bỏ thuốc realquit, nhưng sau hàng trăm thử nghiệm trong phòng thí nghiệm giá trị của nó đã được chứng minh. Sản phẩm đã trải qua nhiều năm phát triển, nghiên cứu và thử nghiệm. Cuối cùng, sự thành công của nam châm cai thuốc lá realquit đã được chứng minh, đánh tan mọi hoài nghi. RealQUIT là cách an toàn và hiệu quả thậm chí đối với những người bị nghiện nicotine nặng nhất.

nam châm realquit

Nam châm realquit

Hướng dẫn sử dụng nam châm realquit

Nam châm cai thuốc lá realquit rất dễ sử dụng. Đặt cục nam châm nhỏ hơn vào phía trước của tai và đặt cục nam châm lớn hơn vào phía sau của tai.

sử dụng nam châm realquit cai thuốc lá

Cách dùng nam châm cai thuốc lá realquit

Đeo nam châm bỏ thuốc lá realquit ở tai của bạn trong ít nhất là 3 đến 4 giờ một ngày. Bất cứ khi nào có thể, hãy sử dụng cặp nam châm khi bạn bình tĩnh (ví dụ như ở nhà vào buổi tối). Hãy thực hiện điều này trong sáu đến bảy ngày. Bạn có thể hút thuốc trong thời gian đó. Vào ngày thứ bảy, hãy dừng hút thuốc. Bạn sẽ nhận thấy việc bỏ thuốc rất dễ dàng vì các nam châm tạo ra việc sản xuất endorphin, một chất làm loại bỏ cảm giác thèm thuốc. Tiếp tục sử dụng nam châm bỏ thuốc realquit trong 20 đến 25 ngày tiếp theo.

Realquit giá bao nhiêu?

Hiện nay đang có chương trình giảm giá cực sâu chỉ còn 890.000₫ / 1 bộ. Nam châm bỏ thuốc lá realquit giá gốc là 1.780.000 ₫ / 1 bộ.

Ngoài ra bạn còn được hưởng khuyến mãi khác nữa khi mua từ website nhà sản xuất ở dưới đây, các bạn nhanh tay đặt hàng nhé!

Realquit mua ở đâu chính hãng?

Sản phẩm nam châm cai thuốc lá realquit USA mua từ nhà sản xuất là hàng gốc, chính hãng. Mua sản phẩm từ nhà sản xuất bạn được đội ngũ tư vấn trực tiếp, có liệu trình sử dụng thích hợp dành cho bạn. Các bạn hãy vào trang web của nhà sản xuất dưới đây nhé!

Hướng dẫn đặt hàng từ nhà sản xuất

Sau khi các bạn vào trang web của nhà sản xuất và nhấn nút đặt hàng. Các bạn điền đủ thông tin vào form đặt hàng. Quan trọng nhất là số điện thoại của bạn nhé. Vì nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn sau vài giờ để tư vấn về sản phẩm. Cách sử dụng sao cho hiệu quả. Liều dùng hay liệu trình điều trị… . Và những thông tin chi tiết về sản phẩm như. Nguồn gốc xuất xứ, giá thành, công ty sản xuất, chương trình ưu đãi giảm giá….

Bạn cũng có thể đặt hàng nhanh theo mẫu dưới đây!

Đặt hàng nhanh tại đây!

  Bạn chỉ cần điền tên, số điện thoại vào 2 ô trên, sau đó nhấn GỬI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG. Trong 24h nhân viên sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn, và xác nhận việc bạn đặt hàng! Sau khi được tư vấn bạn sẽ QUYẾT ĐỊNH mua hoặc không mua sản phẩm cũng không sao.
  Nếu trong vòng 24h mà chưa thấy nhân viên gọi cho bạn, vui lòng quay lại trang này để đặt hàng lại hoặc Click vào đây để liên hệ với chúng tôi trên Facebook, vì có thể bạn đã điền sai thông tin vào mẫu nên nhân viên không liên lạc với bạn được. Cảm ơn bạn!


  Ngoài ra sản phẩm này đang cung cấp cho một số thị trường như Malaysia; Philippines; Thái Lan; Đài Loan (Taiwan, Province of china).

  Có thể bạn cũng quan tâm

  Subscribe
  Notify of

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments